หน้าหลัก / ข้อควรรู้แอมเพิลโฟล / กล่องระบายอากาศสำเร็จรูป แอมเพิลโฟลว์


กล่องระบายอากาศสำเร็จรูป แอมเพิลโฟลว์
จำนวนผู้เข้าชม : 1988

กล่องระบายอากาศสำเร็จรูป แอมเพิลโฟลว์


      ปัจจุบันสภาวะอากาศมีความร้อนเพิ่มมากขึ้นทำให้ภายในอาคารมีอากาศร้อนสะสม อบอ้าว มีกลิ่นอับ และฝุ่นละออง เกิดสภาวะแวดล้อมไม่ดี ส่งผลต่อสุขภาพและประสิทธิภาพการทำงานลดลง ขณะที่อุปกรณ์ระบายอากาศทั่วไปยังมีประสิทธิภาพการระบายอากาศต่ำ ไม่ว่าจะเป็น Jack Roof ที่ไม่ช่วยระบายอากาศร้อนออกสู่ด้านบนอาคาร และมักจะพบปัญหาลมร้อนและฝนไหลย้อนสู่ภายใน หรือลูกหมุน ที่มักพบปัญหาน้ำรั่วซึม ฝนไหลย้อนเข้าในอาคาร และที่สำคัญอุปกรณ์ขับเคลื่อนมักเป็นสนิมง่ายมีอายุการใช้งานสั้น
      ขณะนี้เรามีนวัตกรรมระบบระบายอากาศใหม่ล่าสุด แอมเพิลโฟลว์ ลิขสิทธิ์จากแอมเพิลไลท์ โดดเด่นเรื่องการระบายอากาศ สามารถดูดอากาศร้อนออกภายนอกอาคาร และเพิ่มอากาศเย็นเข้ามาแทนที่ ทำงานได้ตลอดเวลาแม้ไม่มีลม ป้องกันน้ำฝนติดตั้งง่ายทั้งอาคารเก่าและอาคารใหม่ ผลิตจากเหล็กเคลือบคุณภาพสูง AZ150 จึงมีอายุการใช้งานคุ้มค่าการลงทุน เพียงติดตั้ง “AmpleFlow”3-5% ของพื้นที่หลังคา สามารถเพิ่ม Air Change หรือการหมุนเวียนของอากาศได้ถึง 10 เท่า/ชม. จึงไม่ร้อนอบอ้าว และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดีเยี่ยม
 
โครงการชั้นนำที่เลือกใช้กล่องระบายอากาศสำเร็จรูปประสิทธิภาพสูง แอมเพิลโฟลว์ ได้แก่ ดารามิค, T-PARK  เป็นต้น
 

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก