หน้าหลัก / กันสาดไฟเบอร์กลาส ทึบแสง ป้องกันแสงแดดและความร้อนได้ 100%


กันสาดไฟเบอร์กลาสก็มีกันสาดทึบแสง
จำนวนผู้เข้าชม : 5700

กันสาดไฟเบอร์กลาสก็มีกันสาดทึบแสง


กันสาดไฟเบอร์กลาส (Fiberglass) หลาย ๆ คนมักเข้าใจผิดว่าไม่มี “กันสาดทึบแสง” แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าทันสมัยและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบริษัท แอมเพิลไลท์ ทำให้เรามีนวัตกรรมหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่สามารถผลิตกันสาดไฟเบอร์กลาส “แบบทึบแสง” มาตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในการป้องกันแสงแดดและความร้อนได้ 100% ภายใต้แบรนด์กันสาดดีไลท์

การผสานที่ลงตัวของคุณสมบัติของไฟเบอร์กลาสที่ขยายตัวต่ำความทนทานต่อสภาพอากาศและมลภาวะได้ดี กับความสามารถในการป้องกันแสงแดดและความร้อนได้ 100% ของกันสาดดีไลท์ ทึบแสง จึงเป็นสุดยอดนวัตกรรมการปกป้องที่เหนือกว่าและยังเสริมทัพให้คุณมั่นใจในคุณภาพด้วยเทคโนโลยี 2 COATS SYSTEM เคลือบผิวทั้งด้านบน และด้านล่างมาตรฐานออสเตรเลีย ตลอดจนผ่านการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ได้คุณภาพอย่างสม่ำเสมอทั้งจาก In-house Lab และสถาบันทดสอบผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือจากภายนอก ทำให้กันสาดตราดีไลท์ ทนทาน กล้ารับประกันคุณภาพสินค้ายาวนานถึง 15 ปี

หากคุณเจ้าของบ้านจำเป็นต้องสร้างส่วนต่อเติมในพื้นที่ที่โดนแดดแรงนานๆ กันสาดตราดีไลท์ ทึบแสง จึงตอบโจทย์เรื่องกันแดดกันร้อนได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนั้นบางพื้นที่ยังมีความต้องการแสงธรรมชาติ เช่น ต่อเติมครัวหลังบ้านก็สามารถใช้กันสาดตราดีไลท์ ทึบแสง แซมด้วยกันสาดตราดีไลท์ โปร่งแสง ทำให้พื้นที่ต่อเติมไม่มืดทึบได้ใช้ประโยชน์จากแสงสว่างจากธรรมชาติ ด้วยรูปลอนเดียวกันพร้อมชุดอุปกรณ์ติดตั้งครบชุดหมดปัญหา น้ำไม่รั่วบริเวณรอยต่อแผ่น กันสาดดีไลท์ กันสาดที่ยกระดับความสวยงามให้กับบ้านที่คุณรัก

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก