หน้าหลัก / ข้อควรรู้สกรู / เคล็ดไม่ลับ การเลือกแหวนยางสำหรับหลังคา


เคล็ดไม่ลับ การเลือกแหวนยางสำหรับหลังคา
จำนวนผู้เข้าชม : 8889

เคล็ดไม่ลับ การเลือกแหวนยางสำหรับหลังคา


แหวนยางที่รองอยู่ใต้หมวกสกรูไม่ได้มีความสำคัญเพียงแค่ป้องกันการรั่วซึมเท่านั้นแต่ยังทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้โลหะที่เคลือบบนแผ่นเมทัลชีทเกิดการทำปฏิกริยาจนกัดกร่อนขึ้นสนิม

 
การใช้สกรูที่มีแหวนยางคุณภาพต่ำ นำไฟฟ้าได้ จะทำให้โลหะที่เคลือบอยู่บนผิวเมทัลชีททำปฏิกริยาถ่ายเทประจุกับสกรูได้ ดังนั้นแหวนยางที่ใช้กับสกรูจึงไม่ใช่ยางที่มีส่วนผสมของคาร์บอนอยู่มาก แต่ต้องเป็นยางประเภท EPDM (Ethylene-Propylene DieneRubber) ซึ่งมีลักษณะการวางตัวของโมเลกุลคาร์บอนอย่างกระจัดกระจาย ทำให้ไม่นำไฟฟ้าโดยผู้ใช้งานสามารถทดสอบการนำไฟฟ้าของแหวนยางได้โดยโอมห์มิเตอร์ที่มีค่าความต่างศักย์ไฟฟ้าสูงๆ หรือเรียกหาสกรูที่มีการรับประกันคุณภาพให้เหมาะกับการใช้งานโดยมีราคาที่เหมาะสมตามการรับประกัน
 
การเลือกแหวนยางให้เหมาะกับการใช้งาน
แหวนยาง AMPELOK แหวนยางที่ใช้ยึดหลังคาโปร่งแสง มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 25 มม.ทำจาก extruded EPDM มีคุณสมบัติทนความร้อน ทนต่อรังสี UV และไม่นำไฟ้ฟ้า
แหวนยาง HERCULOK แหวนยางที่ใช้ยึดหลังคาเหล็กและหลังคาโปร่งแสงที่ติดตั้งในบริเวณทีมีลมแรงมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 25 มม. แหวนอลูมิเนียมหนา 1.2 มม. ส่วนที่เป็นยางหนา 4 มม. ทำจาก Extruded EPDM ที่มีคุณสมบัติทนความร้อน ทนต่อรังษี UV และไม่นำไฟฟ้า
 
 

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก