หน้าหลัก / คุณสมบัติโดดเด่นหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์


หลังคาโปร่งแสงต้องผ่านการทดสอบ
จำนวนผู้เข้าชม : 18672

หลังคาโปร่งแสงที่ได้มาตรฐานต้องผ่านการรับรองมาตรฐานสากลมีผลการทดสอบเป็นเอกสารชัดเจน


เป็นเรื่องง่ายมากที่จะบอกว่าหลังคาโปร่งแสงที่คุณกำลังเลือกนำมาใช้ออกแบบอาคารนั้นมีคุณภาพมาตรฐานตรงตามคุณสมบัติของสินค้าจริงหรือไม่ เพียงแค่คุณเรียกหาผลการทบสอบและรับรองคุณสมบัติ “หลังคาไฟเบอร์กลาสโปรงแสง” ที่ออกโดยสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือจากผู้ผลิตหลังคาโปร่งแสง

โดยทั่วไปการเลือกใช้วัสดุมุงหลังคาในงานก่อสร้างขนาดใหญ่อย่างหลังคาโรงงานอุตสาหรรม ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มักคำนึงถึงความคงทนแข็งแรง และประหยัดงบประมาณเป็นหลัก ปัจจุบันเทคโนโลยีนวัตกรรมวัสดุหลังคามีการพัฒนาให้ได้วัสดุที่ดีกว่า คุ้มค่ากว่าดึงประโยชน์ของแสงสว่างจากธรรมชาติมาใช้อย่างคุ้มค่า เป็นการประหยัดค่ากระแสไฟฟ้าให้คุณจ่ายน้อยที่สุด ซึ่งวัสดุหลังคาทึบแสงไม่สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้

วัสดุมุงหลังคาชนิดที่ให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาภายในอาคารหรือที่หลายคนเรียกว่า “หลังคาโปร่งแสง” มีคุณสมบัติเด่นในหลายด้าน อาทิ กระจายแสงธรรมชาติได้ดีช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในเวลากลางวัน อายุการใช้งานที่ยาวนานลดการบำรุงรักษา และในหลังคาโปร่งแสงรุ่นพิเศษสามารถสะท้อนความร้อนจากภายนอกได้อีกด้วย

เลือกหลังคาโปร่งแสง ต้องพิจารณาถึงคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์เป็นสำคัญ เพราะหากเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีราคาถูกคุณภาพต่ำ ก็จะส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆตามมา ไม่ว่าจะเป็นอายุการใช้งานสั้น ปริมาณแสงสว่างไม่สม่ำเสมอ ไม่สะท้อนความร้อน หรือนำพาความร้อนเข้ามาสะสมภายในอาคาร ดังนั้นผู้ใช้งานหรือเจ้าของโครงการสามารถเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงโดยกำหนดคุณลักษณะและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่จะนำมาใช้ด้วยตนเอง “หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์” ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและได้รับมาตฐานระดับสากล ผ่านการทดสอบจากสถาบันที่เชื่อถือได้ทั้งในและต่างประเทศสามารถแสดงเอกสารการรับรองผลทดสอบตัวจริงเมื่อเรียกหา ลดความกังวลของผู้ใช้งานและเจ้าของโครงการ ช่วยสร้างความมั่นใจและความคุ้มค่า

“หลังคาโปร่งแสงที่ได้คุณภาพและมีมาตรฐานต้องผ่านการรับรองมาตรฐานสากลมีผลการทดสอบเป็นเอกสารชัดเจนเท่านั้น”

หลังคาไฟเบอร์กลาสแอมเพิลไลท์ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) และการมาตรฐาน AS 4256.3:2006 จาก SAI Global รวมทั้งมีการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องทั้งจากสถาบันภายนอกและหน่วยงานทดสอบภายในอย่างสม่ำเสมอ โดยมีคุณสมับติที่โดดเด่นดังนี้

  • มีสีสม่ำเสมอทั่วทั้งแผ่น
  • กระจายแสงธรรมชาติทั่วแผ่น
  • ความหนาแผ่นสม่ำเสมอ 130 Micron
  • การรับแรงดึงแผ่นได้เฉลี่ย 100 Mpa
  • มีชั้นเคลือบผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ด้าน (2 Coats System)

คุณสมบัติที่กล่าวมานี้ทำให้มั่นใจได้ว่าหลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ที่ได้รับเครื่องหมายมาตฐานรับรองเป็นวัสดุมุงหลังคาที่มีคุณภาพและมาตรฐานการใช้งานอย่างแท้จริง

หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ เป็น หลังคาโปร่งแสง FRP (FIBER RENIFORCED PLASTIC) ไฟเบอร์กลาส เสริมแรงด้วยเส้นใย มีชั้นเคลือบผลิตภัณฑ์ MAXIL® Shield ลิขสิทธิ์เฉพาะของแอมเพิลไลท์ ทำให้ชั้นเคลือบมีความทนทานเป็นพิเศษ หลุดร่อนได้ยากมากว่าชั้นเคลือบแบบฟิล์ม หรือเจลเหลวทั่วไป

 

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก