หน้าหลัก / คุณสมบัติชั้นเคลือบหลังคาโปร่งแสง


ชั้นเคลือบหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง
จำนวนผู้เข้าชม : 2763

รู้ก่อนเลือกชั้นเคลือบหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง


หลังคาและผนังไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงทุกรุ่นของ Ampellite ผลิตด้วยระบบ 2 Coats System Technology การเคลือบผิวทั้ง 2 ด้าน (ด้านบน – ด้านล่าง) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เหนือกว่าหลังคาโปร่งแสงทั่วไปในท้องตลาดที่ใช้ระบบ Gel Coat โพลีเอสเตอร์เรซินผสมผงเบา ที่มีลักษณะเป็นของเหลวสีขาวขุ่นทำให้ผิวหลังคาโปร่งแสงเรียบเนียนและเป็นเงาเท่านั้น ต่างจากชั้นเคลือบหลังคาและผนังไฟเบอร์กาลาสโปร่งแสงของ Ampelite มีคุณสมบัติพิเศษตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยระบบ MAXIL® Shield

MAXIL® Shield ระบบการเคลือบทางเคมีที่มีสถานะเป็นของเหลวข้นประสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกับเรซิน ที่มีความหนาสม่ำเสมอ 160 ไมครอน สามารถป้องกันรังสี UV ได้ดีเยี่ยม และทนต่อแรงกระแทก ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Ampelite จึงช่วยยืดอายุการใช้งานหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงให้ยาวนานมากกว่าชั้นเคลือบฟิล์ม หรือเจลเหลวทั่วไป MAXIL® Shield ผ่านการทดสอบชั้นเคลือบตามมาตรฐานออสเตรเลีย

เหตุผลที่ต้องใช้มาตรฐานของประเทศออสเตรเลียเนื่องจากออสเตรเลียเป็นประเทศอุตสาหกรรมหนักและเหมืองแร่ โดยมีสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกันมากในแต่ละพื้นที่วัสดุหลังคาเหล็กและหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงจึงต้องมีมาตรฐานสูง อายุการใช้งานยาวนาน จึงได้กำหนดมาตรฐานออสเตรเลียในการทดสอบแผ่นโปร่งแสงต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้

  • ขนาดและความหนาได้มาตฐานทั่วแผ่น
  • ผ่านการตรวจวัดการเปลี่ยนแปลงสภาพเมื่อผ่านความร้อน (60 oC)
  • กระจายแสงส่องผ่านได้สม่ำเสมอ
  • ใยแก้วกระจายตัวดีทั่วแผ่น
  • สามารถรับแรงกระแทกได้ดี
  • ต้านทานต่อรังสีอัลตราไวโอเลตอย่างมีประสิทธิภาพ

นี่จึงเป็นเหตุผลที่เจ้าของโครงการและสถาปนิกชั้นนำเจาะจงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หลังคาโปร่งแสงที่ได้คุณภาพมาตรฐานออสเตรเลียควบคู่กับหลังคาเหล็กความเหมาะสมที่คุ้มค่าต่อการลงทุน

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก