หน้าหลัก / ข่าวสาร / ตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ในแบบ...คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์


ตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ในแบบ...คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์
จำนวนผู้เข้าชม : 3153

ตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ในแบบ...คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์


     นักกธุรกิจรุ่นใหม่อย่างคุณตุ๋มแม้จะยุ่งกับภารกิจทุกวัน แต่เธอก็ให้เวลากับการออกกำลังกาย ด้วยการวิ่งทุกเช้าก่อนมาทำงานคุณตุ๋มบอกว่า “ชอบเล่นกีฬา ลูกทั้งสามคนก็เล่นกีฬา ทีบ้านเป็นนักกีฬากันทั้งบ้้านเลย โดยสามีเป็นผู้นำแล้วทุกคนก็ทำตาม”
คุณตุ๋มทุ่มเทให้กับการทำงานตลอดทั้งห้าวัน เมื่อมีวันหยุดจึงให้เวลากับลูกๆ และครอบครัวโดยการเล่นกีฬา ดูทีีวี และทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกัน
“โดยส่วนตัวแล้วชอบแลนด์สเคปสวนและชอบท่องเที่ยว ทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศมักจะให้เวลาเยี่ยมชมโครงการต่างๆ เพื่อดูสไตล์การแต่งสถานที่ ประเทศที่ชอบไปมากจะเป็นอิตาลีเนื่องจากมีธรรมชาติที่สวยงามมาก ขณะที่ประเทศอเมริกาเป็นแหล่งของความทันสมัย จึงมีนวัตกรรมใหม่ๆ นำเสนอที่ใช้เป็น Conceptual Design ให้แก่ผู้ออกแบบและเจ้าของโครงการเสมอ ดังนั้นการท่องเที่ยวจึงนับเป็นโอกาสในการศึกษาดูงานไปด้วยเช่นกัน”
เมื่อเห็นสิ่งใดสวยมีสไตล์เธอจึงไม่พลาดนำมาใช้เป็นแนวการตกแต่งบ้านด้วยทุกครั้ง “บางอย่างไปเห็นก็นำมดัดแปลงบ้านและโครงการที่ดูแล ยกตัวอย่างที่บ้านเลือก การตกแต่งแนวคอนเทมโพรารี่ในเฉด เอิร์ธโทนดูโคซี่ อบอุ่น สบายๆ แต่จำเป็นต้องเลือกแบรนด์ที่ดีนำเข้าจากต่างประเทศ ดีไซน์สวย และมีคุณภาพมาผสานกันในงานตกแต่งบ้านมีส่วนของแนวอเมริกันมากหน่อย” ในส่วนของ Outdoor คุณตุ๋มแนะนำหลังคาโปร่งแสง Amperam (Advanced Skylight System) ที่ใช้กับหลายๆส่วนในโครงการของ CDC 
 
“ในหมู่บ้านเดอะคริสตัลพาร์คมีหลายหลังที่เลือกใช้ หลังคากันสาดโปร่งแสง ช่วยให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามา ทำให้รู้สึกโปร่งสบายสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ หรือส่วนที่ไม่ต้องการรับแดดมากเกินไป มีระบบติดตั้งที่ดีคุณภาพสูง”
ซึ่งหัวใจสำคัญอยู่ที่ระบบติดตั้งหากไม่ดีย่อมเกิดปัญหาจนบางครั้งอาจต้องรื้อออกทั้งหมด นอกจากนี้คุณตุ๋มยังย้ำว่าระบบติดตั้งที่ง่ายและดีไซน์ทันสมัย ของหลังคากันสาด Amperam นั้นเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ จุดที่น่าสนใจคือเป็นวัสดุคุณภาพดีจากยุโรป ใช้ตกแต่งส่วนหลังคา หรือหลังคากันสาดให้แสงแดดส่องผ่านได้ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ
Amperam เป็นระบบหลังคาที่ผลิตจาก 100% Virgin Polycarbonate มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการเป็นฉนวน และสวยงามเหมือนกระจก น้ำหนักเบาดัดโค้งได้และป้องกันการรั่วซึมด้วยระบบติดตั้ง Standing-Seam

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก