หน้าหลัก / หลังคาโปร่งแสงเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติใช้คู่หลังคาเมทัลชีท


ทำไมหลังคาเมทัลชีทและแผ่นโปร่งแสง ต้องมีรูปลอนเดียวกัน
จำนวนผู้เข้าชม : 2721


หลังคาเมทัลชีทเป็นที่นิยมกับโครงสร้างขนาดใหญ่ เช่นอาคารโรงงาน โกดังเก็บสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่หากเลือกใช้เพียงหลังคาเมทัลชีทเพียงอย่างเดียว พื้นที่ด้านใต้หลังคาจะมีแสงสว่างไม่เพียงพอ จะเปิดไฟให้แสงสว่างตลอดทั้งวันเป็นการสิ้นเปลืองพลังงาน ยิ่งสภาวะปัจจุบันราคาค่า FT ปรับตัวสูงขึ้น หรือเลือกติดตั้งหลังคาโซลาร์เซลล์ (Solar Cell) ก็มีค่าใช้จ่ายที่สูง และต้องมีสภาพอากาศที่เอื้ออำนวยท้องฟ้าโปร่งรับแสงอาทิตย์ได้เต็มที่ ซึ่งพลังงานแสงอาทิตย์เหมาะกับการเก็บพลังงานนำไปใช้ยามค่ำคืน

**(ค่าเอฟที : Float time ค่าไฟฟ้าผันแปร) คือ ต้นทุนการผลิตไฟฟ้าที่การไฟฟ้าไม่สามารถควบคุมได้ เช่น ราคาเชื้อเพลิง อัตราเงินเฟ้อ อัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

การใช้แผ่นโปร่งแสงสลับกับเมทัลชีทจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง แต่รู้หรือไม่หากต้องการเลือกใช้แผ่นโปร่งแสงต้องเลือกรูปลอนเดียวกับหลังคาเมทัลชีท และหลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์มีทุกรูปลอนเดียวกันกับหลังคาเมทัลชีทที่มีใช้ในปัจจุบัน  

การเลือกใช้เมทัลชีท และแผ่นโปร่งแสงที่มีรูปลอนเดียวกัน ป้องกันปัญหาน้ำรั่วภายหลังได้เป็นอย่างดี แผ่นโปร่งแสงที่ได้คุณภาพต้องผลิตจากเรซินคุณภาพสูง ผสานเส้นใยไฟเบอร์กลาสที่มีความเหนียวช่วยในการยึดผสานแผ่น และมีชั้นเคลือบพิเศษ คุณภาพของวัสดุองค์ประกอบเหล่านี้ รวมทั้งเทคโนโลยีในการผลิตที่ได้มาตรฐานออสเตรเลีย จะช่วยทำให้แผ่นโปร่งแสงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานต่อสภาพอากาศ คุณสามารถดูคุณภาพของหลังคาโปร่งแสงได้จากเอกสารรับรองคุณภาพ และผลการทดสอบจากสถาบันที่น่าเชื่อถือทั้งในและต่างประเทศ

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก