หน้าหลัก / หลังคาโปร่งแสงสามารถใช้ควบคู่เข้ากับหลังคาเมทัลชีททุกรูปลอน


หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์เลือกใช้ได้กับทุกลอนเมทัลชีท
จำนวนผู้เข้าชม : 1151

หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์เลือกใช้ได้กับทุกลอนเมทัลชีท


ถ้าต้องการเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติให้กับอาคารโรงงานควรทำอย่างไรดี? แสงสว่างเป็นสิ่งสำคัญของอาคารโรงงานอุตสากรรม อาคารที่ไม่ได้ถูกออกแบบให้ใช้หลังคาโปร่งแสง 5-10% ของพื้นที่หลังคา จะสร้างภาระค่าไฟฟ้าเพื่อส่องสว่างเป็นจำนวนมากต่อเดือน ซึ่งค่าใช้จ่ายเหล่านี้สามารถลดลงได้ด้วยการเพิ่มหลังคาใส

หลังคาใส ตัวช่วยแก้ไขปัญหาแสงสว่างไม่เพียงพอได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ประกอบการคุ้มค่ากว่าการเพิ่มหลอดไฟฟ้าส่องสว่างเมื่อเทียบกับการใช้งานในระยะยาว  

หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์มีให้เลือกใช้ทุกรูปลอนยอดนิยมของหลังคาเหล็ก

ลอนหลังคาเหล็กยอดนิยม รัศมีดัดโค้งต่ำสุด
TD 760
10 m
KLIPLOK 700
12 m
W 750
20 m
V 650
25 m

 

หรือหากผู้ประกอบการไม่มั่นใจกับรูปลอนหลังคาเมทัลชีทที่ใช้อยู่ สามารถสอบถามตัวแทนขายของบริษัทแอมเพิลไลท์เพื่อขอคำแนะนำ โดยจะทำการเปรียบเทียบรูปลอนให้ท่านเลือกใช้งานหลังคาโปร่งแสงได้ตรงกับหลังคาเมทัลชีทที่ใช้อยู่ และนอกจากหลังคาโปร่งแสงแล้วแอมเพิลไลท์ยังมีบานเกล็ดไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง บางเกล็ดที่ช่วยระบายอากาศพร้อมกับเพิ่มแสงสว่างให้กับอาคารที่ให้ความคุ้มค่าคูณสองอย่างแท้จริง

ฟอร์มติดต่อ


Tags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก