หน้าหลัก / หลังคาโปร่งแสงกับการใช้งานที่คุ้มค่า


หลังคาใสเลือกอย่างไรให้ใช้งานได้คุ้มค่า
จำนวนผู้เข้าชม : 3950

หลังคาโปร่งแสงเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน


หากลองมองเข้าไปภายในอาคารโรงงานอุตสาหกรรมจะประกอบไปด้วยเครื่องจักรที่มีมูลค่ามหาศาล รวมถึงมีพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในอาคารตลอดเวลา ดังนั้นหลังคาโรงงานจึงมีส่วนสำคัญที่จะช่วยปกป้องเครื่องจักร และส่งเสริมให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ หลังคาโปร่งแสงหนึ่งในวัสดุมุงหลังคาที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์การใช้กับโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ โดยเฉพาะหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ ซึ่งแต่ละรุ่นถูกพัฒนาให้มีคุณสมบัติตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งาน
เว็บกลาส (Webglas) หลังคานิรภัย เสริมใยถักประสานชนิดพิเศษ WebMatt  เพิ่มความแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักการเดินบนแผ่นได้ดีเยี่ยม ปลอดภัยต่อการซ่อมบำรุงอาคาร

วันเดอร์คูลไออาร์  (Wondercool IR) หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง สะท้อนความร้อนได้ดีเป็นพิเศษด้วยอนุภาค IR (Infrared Reflector) ซึ่งผลิตจากกระบวนการ Solar Nano Technology เหมาะกับอาคารที่ต้องการลดความร้อนภายในอาคาร หรืออาคารที่มีระบบปรับอากาศ

คูลไลท์ (Cool – Lite) หลังคาโปร่งแสงให้แสงสว่างจากธรรมชาติแต่ไม่นำความร้อนเข้าสู่อาคาร มีความทนทานเป็นพิเศษ

ซูปร้ากลาส (Supra Glas) หลังคาโปร่งแสง เพิ่มความสว่างสม่ำเสมอภายในอาคารและมีความทนทานเป็นพิเศษ

เคมบล็อก (Chemblok) หลังคาและผนังไฟเบอร์กลาส ทนทานต่อสารเคมี หรือสภาวะแวดล้อมกัดกร่อนที่รุนแรงได้ดีเยี่ยม ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงในระยะยาว

ซีเล็ค ดูราเจล (Sealex Duragel) หลังคาโปร่งแสง ให้แสงธรรมชาติ และทนทานคุ้มค่าต่อการลงทุน

ท็อปไลท์พลัส (Toplite Plus) หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง ช่วยเพิ่มความสว่าง เข้ามาภายในอาคาร และประหยัดค่าไฟ มีอายุการใช้งานยาวนาน

เอสแอล ไฟล์ รีทาแด้นท์ (SL FIRE RETARDANT) หลังคาและผนังไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงที่ให้ความสว่างจากแสงธรรมชาติและให้ความปลอดภัยไม่ลามไฟ

รูฟไลท์ (Roof-lite) หลังคาและผนังไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงเพิ่มแสงสว่างให้อาคาร ราคาประหยัด

กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่องตามมาตรฐานสากล และผ่านการทดสอบจากสถาบันที่น่าเชื่อถือทั้งในและต่างประเทศจึงทำให้หลังคาและผนังไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์เป็นที่เชื่อถือและได้รับการยอมรับจากวิศวกร สถาปนิกผู้ออกแบบเลือกใช้กับโครงการชั้นนำมายาวนาน

ฟอร์มติดต่อ


Tags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก