หน้าหลัก / หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงต้องผ่านการทดสอบคุณภาพ


หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ผิวเนียนสวยไม่มีฟองอากาศ
จำนวนผู้เข้าชม : 3529

หลังคาใสไม่มีฟองอากาศในเนื้อแผ่น


หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงป็นที่นิยมใช้ควบคู่กับหลังคาเมทัลชีท เพื่อเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่ตัวอาคาร และช่วยประหยัดพลังงานให้กับอาคารโรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า บ้านพักอาศัย ได้อีกทางหนึ่ง

การเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพ ควรเลือกบริษัทผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ และมีการพัฒนาเทคโนโลยีหลังคาไฟเบอร์กลาสอย่างต่อเนื่องและยาวนาน เป็นที่ยอมรับในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างและสถาปนิกผู้ออกแบบ นอกจากความน่าเชื่อถือของบริษัทผู้ผลิต หลังคาโปร่งแสงคุณภาพดีไม่ควรมีฟองอากาศในเนื้อแผ่น (Air Bubble) นั่นหมายถึงหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงจะไม่เกิดความเสียหายและเสื่อมสภาพเร็วกว่ากำหนด

แล้วทำไมฟองอากาศในแผ่นจึงมีผลกับคุณภาพของหลังคาโปร่งแสง

ฟองอากาศเมื่อมีอยู่ในแผ่นหลังคาใส หลังคาไฟเบอร์กลาส จะทำให้เกิดพื้นที่ว่างในเนื้อของเรซิน หากฟองอากาศไปอยู่ในบริเวณใต้ผิวของชั้นฟิล์มก็จะทำให้ผิวฟิล์มบริเวณนั้นเป็นจุดที่มีโอกาสเปราะแตกได้ง่าย ทำให้ประสิทธิภาพการใช้งานสั้นกว่าอายุการรับประกัน         

หลังคาโปร่งแสง Ampelite โดยบริษัท แอมเพิลไลท์ เวิลด์ จำกัด ผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย 2 Coats System Technology ระบบการเคลือบผิวแผ่นโปร่งแสงทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านบน-ด้านล่าง ด้านบนเคลือบด้วยชั้นเคลือบ MAXIL®Shield และด้านล่าง เคลือบด้วยฟิล์ม DuPont MELINEX®  

ชั้นเคลือบคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยม MAXIL®Shield เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Ampelite ออสเตรเลียที่มีความหนาสม่ำเสมอไม่น้อยกว่า 130 ไมครอน และที่สำคัญไม่เกิดฟองอากาศ (Air Bubble) ในเนื้อแผ่นหลังคา ฟองอากาศเล็กๆ อาจจะสร้างปัญหาใหญ่ในอนาคตได้ ดังนั้นเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงเลือกใช้หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงของแอมเพิลไลท์ผู้นำหนึ่งเดียวในประเทศไทย

ฟอร์มติดต่อ


Tags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก