หน้าหลัก / เลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ


เลือกใช้หลังคาโปร่งแสงเลือกอย่างไร
จำนวนผู้เข้าชม : 1761

หลังคาโปร่งแสงคุณภาพดีช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากในระยะยาว


หลังคาโปร่งแสง หรือ หลังคาสกายไลท์ (Sky Light) มีลักษณะโปร่งใสได้รับความนิยมในการติดตั้งกับอาคารโรงงาน คลังสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพื่อให้แสงธรรมชาติสามารถส่องสว่างเข้ามาภายในอาคารได้ในระหว่างวัน พร้อมทั้งช่วยในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าและลดค่าใช้จ่ายได้ในเวลาเดียวกัน 
 
การพิจารณาเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงสิ่งที่ควรคำนึง มีดังนี้
 
 • ความหนา และการกระจายตัวของเส้นใยไฟเบอร์ต้องสม่ำเสมอทั่วแผ่น เส้นใยที่กระจายไม่ทั่วแผ่นจะทำให้แผ่นแตกเสียหายได้ง่าย
   
 • การซ้อนทับต้องแนบสนิทกับ Metal Sheet แผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ผลิตจากเครื่องจักรไม่ได้มาตรฐาน ไม่สามารถควบคุมคุณภาพการผลิตให้คงที่จะเกิดปัญหาการรั่วซึมเมื่อนำไปใช้งาน
   
 • มีชั้นเคลือบด้านบนและด้านล่าง ด้วยฟิล์มคุณภาพสูง การหลุดลอกของชั้นเคลือบจากเทคโนโลยีการผลิตไม่ได้คุณภาพ ทำให้เกิดการสะสมของคราบสกปรกบนผลิตภัณฑ์ได้ง่าย รวมทั้งเส้นใยไฟเบอร์กลาสหลุดร่วงเร็วกว่าอายุการรับประกัน
   
 • สามารถตรวจสอบที่มาของแผ่นได้หลังจากผ่านการใช้งาน การตรวจสอบรุ่นผลิตภัณฑ์หลังการติดตั้งทำได้ยากกับแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ไม่ได้มาตรฐานที่ไม่ระบุรายละเอียดไว้ เมื่อเกิดปัญหาไม่สามารถสืบค้นข้อมูลได้ แผ่นโปร่งแสงคุณภาพดีต้องมีอิงค์เจทระบุวันเดือนปีที่ผลิต ชื่อรุ่น และผู้ผลิตที่ชัดเจน 
   
 • ไม่กล่าวอ้างข้อมูลผลิตภัณฑ์เกินจริงและมักไม่เป็นไปตามที่ให้ข้อมูลแก่ลูกค้า หรือให้ข้อมูลคลุมเครือในการให้ข้อมูลที่มาของวัตถุดิบ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่ดีควรมีการตรวจสอบอย่างเป็นระบบ และผ่านการรับรองมาตรฐานโดยหน่วยงานภายนอกที่น่าเชื่อถือ และมีเอกสารรับรองเป็นลายลักษณ์อักษร
   
ดังนั้น ผู้ประกอบการควรเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อความคุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ช่วยผลักดันให้ธุรกิจเจริญเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก