หน้าหลัก / เลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ


เลือกหลังคาโปร่งแสงเลือกอย่างไร
จำนวนผู้เข้าชม : 3752

หลังคาโปร่งแสงคุณภาพดีช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากในระยะยาว


หลังคาโปร่งแสง หรือ หลังคาสกายไลท์ (Sky Light) ได้รับความนิยมติดตั้งกับอาคารโรงงาน คลังสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ตขนาดใหญ่อย่างแพร่หลาย เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องสว่างเข้าสู่ภายในอาคารได้ระหว่างวัน และช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและลดค่าใช้จ่ายได้ในเวลาเดียวกัน

 

เลือกหลังคาสกายไลท์เลือกความคุ้มค่า

ความหนาและการกระจายตัวของเส้นใยไฟเบอร์สม่ำเสมอทั่วแผ่นคุณสมบัติของหลังคาโปร่งแสงคุณภาพดี ควรมีเส้นใยที่กระจายตัวทั่วแผ่นได้มาตรฐาน ทำให้แผ่นแข็งแรงรับแรงกระแทกได้ดี ไม่ฉีกขาดแตกเสียหายได้ง่าย

 

แผ่นซ้อนทับแนบสนิทแผ่นหลังคาสกายไลท์ที่ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยผ่านการตรวจสอบทุกขั้นตอนได้แผ่นคุณภาพสูงทุกแผ่นเมื่อนำไปใช้งานไม่เกิดปัญหาจากการซ้อนทับบริเวณรอยต่อแผ่นไม่ว่าจะนำไปใช้ร่วมกับแผ่นหลังคาโปร่งแสงด้วยกัน หรือซ้อนทับหลังคาเมทัลชีทต้องไม่เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมหลังการติดตั้งและใช้งานระยะยาว

ต้องมีชั้นเคลือบด้านบนและด้านล่าง การหลุดร่อนและขุ่นมัวก่อนเวลาอันควรของหลังคาสกายไลท์ เกิดจากแผ่นสกายไลท์ผลิตด้วยวัสดุราคาถูกและเทคโนโลยีการผลิตคุณภาพต่ำ ลดต้นทุนหวังผลกำไรพบได้กับแผ่นสกายไลท์ทั่วไป ต่างจากหลังคาสกายไลท์แอมเพิลไลท์ที่พัฒนาเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องตามมาตรฐานออสเตรเลีย ทำให้แผ่นสกายไลท์แอมเพิลไลท์ แข็งแรง ทนทาน ให้ค่าแสงส่องผ่านสม่ำเสมอทั่วแผ่นและอายุการใช้งานยาวนานด้วยชั้นเคลือบ 2 ด้าน ด้านบน-ด้านล่าง ที่มีในผลิตภัณฑ์หลังคาโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ทุกรุ่น

 

สามารถตรวจสอบที่มาของแผ่นได้หลังจากผ่านการใช้งาน การตรวจสอบรุ่นผลิตภัณฑ์หลังการใช้งานทำได้ยากกับแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่ไม่ได้มาตรฐานไม่ระบุรายละเอียดต่างๆบนแผ่นเมื่อเกิดปัญหาไม่สามารถสืบค้นข้อมูลได้ ต่างจากแผ่นโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ทุกรุ่นมีอิงค์เจทระบุชื่อรุ่นวันเดือนปีที่ผลิตด้านใต้แผ่นให้คุณมั่นใจตลอดอายุการใช้งาน

 

ไม่กล่าวอ้างข้อมูลผลิตภัณฑ์เกินจริง วิธีให้ข้อมูลคลุมเครือสร้างความเชื่อถือให้ผลิตภัณฑ์หลังคาโปร่งแสงไม่ว่าด้วยการแก้ไขตัวเลขคุณสมบัติในผลทดสอบที่ออกให้โดยสถาบันทั้งในและต่างประเทศ เพื่อผลประโยชน์กับการเสนอขายสินค้าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับหลังคาโปร่งแสงไฟเบอร์กลาสคุณภาพต่ำ

 

ดังนั้นผลิตภัณฑ์หลังคาโปร่งแสง หรือหลังคาสกายไลท์ที่ดีควรมีวิธีตรวจสอบอย่างเป็นระบบ และผ่านการรับรองมาตรฐานโดยหน่วยงานภายนอกที่น่าเชื่อถือออกเอกสารรับรองเป็นลายลักษณ์อักษรและสามารถสอบกลับจากสถาบันเมื่อเกิดข้อสงสัยต่อผลทดสอบ

เพื่อความมั่นใจควรเลือกใช้หลังคาโปร่งแสงที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากแอมเพิลไลท์ ให้ความคุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาว และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ช่วยผลักดันให้ธุรกิจเจริญเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก