หน้าหลัก / หลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนตคุณภาพสูงต้องป้องก้ันรังสียูวีได้ 100%


กันสาดแอมเพอแรมป้องกันรังสี UV ได้จริงหรือไม่
จำนวนผู้เข้าชม : 4090

กันสาดโพลีคาร์บอเนตป้องกันรังสี UV ได้จริงหรือไม่


การใช้แผ่นโพลีคาร์บอเนตสำหรับมุงหลังคาเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่ถ้าจะเหนือไปกว่าป้องกันแดด ป้องกันฝน คุณต้องเลือก “โพลีคาร์บอเนตที่ป้องกันรังสี UV ได้เต็ม 100%” เลือกโพลีคาร์บอเนตชนิดบริสุทธิ (Virgin Polycarbonate)
 
รังสีอัลตราไวโอเลตคืออะไร?
รังสียูวีหรือรังสีอัลตราไวโอเลตเป็นส่วนหนึ่งของสเปกตรัมแม่เหล็กไฟฟ้าที่เกิดจากการปล่อยพลังงานของด้วงอาทิตย์ที่มีช่วงตั้งแต่ 10 ถึง 400 นาโนเมตร ซึ่งหมายความว่าคลื่นของมันสั้นกว่าแสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ประกอบด้วย UVA และ UVB  รังสียูวีทั้ง 2 ชนิด เป็นที่รู้จักกันดีว่าส่งผลเสียต่อผิวหนังก่อให้เกิดเป็นมะเร็งผิวหนัง รังสี UV ยังส่งผลทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย รอยย่น ฝ้า กระ ความแห้งกร้าน และยังส่งผลต่อดวงตาเกิดความเสียหายของกระจกตา นำไปสู่การเกิดต้อกระจก นอกจากนี้ UV ยังมีผลกระทบต่อวัสดุต่างๆของบ้าน คุณคงเคยได้ยินกับคำพูดที่ว่า “แดดเลีย แดดเผา” ทำให้สีทาบ้านซีดจาง หลุดล่อน นี่คือผลกระทบต่อรังสีอันตรายที่กระทำกับบ้านของคุณ
 
กันสาดแอมเพอแรมป้องกันรังสียูวีได้หรือไม่?
กันสาดโพลีคาร์บอเนต แอมเพอแรม (AMPERAM) ผลิตด้วยโพลีคาร์บอเนตบริสุทธิ์ที่ผ่านทดสอบในสภาวะเร่งกับรังสียูวีเป็นเวลานาน ที่เรียกว่า Accelerated Weathering Tester สามารถบล็อกรังสี UV ได้ทั้งหมด (UVA และ UVB) ไม่ให้ส่งผ่านมายังใต้พื้นที่กันสาด จากผลการทดสอบกันสาดแอมเพอแรม (AMPERAM) ปกป้องผิวและดวงตาได้ดีกว่าครีมกันแดด จึงเป็นตัวเลือกที่นิยมสำหรับมุงหลังคาอาคารพาณิชย์ Community Mall และที่อยู่อาศัย ในต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย ประเทศในแถบตะวันออกลาง ที่มีสภาวะรุ่นแรงจากแสงอาทิตย์ นิยมใช้ แอมเพอแรม ทำหลังคาสระว่ายน้ำ หรืออาคารกิจกรรมกลางแจ้ง ผู้อาบแดดจะได้รับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านเข้ามา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรังสียูวีทำอันตรายต่อสุขภาพ เพียงติดตั้งหลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนตชนิดบริสุทธิ์ (Virgin Polycarbonate) คุณก็จะได้รับการป้องกันจากรังสี UV ได้ดีที่สุด
 

 

 

 

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก