หน้าหลัก / ทำความรู้จักเกณฑ์มาตรฐานของ Class Screw แต่ละ Class ให้ตรงกับการใช้งาน


เลือก Class สกรู ให้เหมาะกับคุณภาพงานหลังคา
จำนวนผู้เข้าชม : 8152


เลือก Class สกรู ให้เหมาะกับคุณภาพงานหลังคา

หลังคา อาคารมีองค์ประกอบหลายส่วนสำคัญที่ทำให้ “หลังคา” ถูกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและตรงความต้องการของผู้ใช้งาน หนึ่งในองค์ประกอบที่มองข้ามไม่ได้คือ “สกรู” ที่ทำหน้าที่ยึดหลังคาให้ติดกับโครงสร้าง

สกรูในปัจจุบันมีความหลากหลายด้านคุณภาพและราคา โดยหลักสากลนิยามระดับคุณภาพสกรูและชั้นเคลือบที่แตกต่างกัน ด้วยคำว่า “Class”  โดยมีคำแนะนำสำหรับการใช้งานเบื้องต้น ดังนี้

ทั้งนี้เพื่อแบ่งระดับคุณภาพสกรูที่ชัดเจน จึงมีการกำหนดมาตรฐานชั้นเคลือบสกรูไว้ ดังต่อไปนี้

ตารางมาตรฐานเกณฑ์ Class สกรู

Tips : หลักเกณฑ์การเลือกคุณภาพสกรูให้เหมาะกับงานหลังคา ง่ายที่สุดขอแนะนำให้เลือกสกรูที่มีอายุการใช้งานและรับประกันเทียบเท่ากับการรับประกันของหลังคาเหล็ก โดยพิจารณาผลทดสอบ (Certificate) ให้สอดคล้องกับข้อกำหนดชั้นเคลือบของสกรูตาม Class ที่เลือกใช้งาน

สกรู FERREX  สกรูคลาส 3 แท้ เคลือบผิวด้วยอัลลอยด์ที่ผสมระกว่าดีบุกและสังกะสี (สัดส่วนดีบุก 20-30%) เหนือกว่าสกรูทั่วไป ทำให้ได้ชั้นเคลือบที่หนาไม่น้อยกว่า 25 ไมครอน ผ่านการทดสอบด้วยไอเกลือ 1,000 ชั่วโมงตามมาตฐานการทดสอบ AS2331.3.1 รับประกันคุณภาพสูงสุดถึง 40 ปี โดยมีเอกสารรับรอง จึงมั่นใจได้ว่าสกรู FERREX มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลังคาเมทัลชีทแน่นอน

ฟอร์มติดต่อ


Tags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก