หน้าหลัก / สามารถใช้หลังคาโปร่งแสงคู่กับหลังคาเหล็ก


เพราะอะไรหลังคาเมทัลชีทถึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน
จำนวนผู้เข้าชม : 3787

หลังคาเมทัลชีทควรใช้คู่กับสกรูปลายสว่านที่ได้มาตรฐาน


เมทัลชีท หรือหลังคาเหล็ก วัสดุหลังคาที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันตั้งแต่หลังคาโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ไปจนถึงอาคารบ้านพักอาศัย

เพราะอะไรหลังคาเมทัลชีทถึงได้รับความนิยม

      1. ทนทาน เมทัลชีทผลิตด้วยเหล็ก เคลือบสารกันสนิมอลูมิเนียมและซิงค์ ทำให้หลังคาเมทัลชีทมีความทนทานสูง อายุการใช้งานยาวนาน

      2. แผ่นเมทัลชีทเป็นหลังคาแผ่นยาว ทำให้มีรอยต่อระหว่างแผ่นน้อย ลดโอกาสการเกิดน้ำรั่วซึมตามรอยต่อได้มาก

      3. น้ำหนักเบา หลังคาเมทัลชีทเป็นหลังคาที่มีความแข็งแรงสูง มีน้ำหนักเบา ช่วยให้ลดปริมาณและขนาดของโครงสร้างได้มาก

      4. ติดตั้งง่าย รวดเร็ว หลังคาเมทัลชีทติดตั้งได้ง่ายด้วยการใช้สกรูปลายสว่าน เช่น สกรู FERREX สกรูคลาส 3 หรือ สกรู ARREX ซึ่งสามารถยึดแผ่นหลังคาได้มั่นคง และติดตั้งได้รวดเร็ว

     5. ออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ หลังคาเมทัลชีทสามารถนำมาประยุกต์ได้หลากหลาย ทำหลังคาโค้ง ผนังอาคาร นำมาใช้ตกแต่งภายในก็ได้เช่นกัน

     6. ราคา โดยรวมของการติดตั้งหลังคาเมทัลชีท ประหยัดกว่าหลังคาประเภทอื่นๆ ทั้งราคาแผ่นหลังคาเมทัลชีท และราคาโครงสร้าง

      7. ใช้คู่กับหลังคาโปร่งแสง ใช้หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสง 8-10 % ของพื้นที่หลังคาเมทัลชีทเพื่อเพิ่มแสงสว่างจากธรรมชาติให้กับอาคารได้เป็นอย่างดี หลังคาเมทัลชีทเป็นวัสดุประเภททึบแสงแสงสว่างไม่สามารถส่องผ่านลงมายังพื้นที่ด้านล่างอาคารได้ โดยเฉพาะอาคารขนาดใหญ่ที่ต้องการแสงสว่างจำนวนมาก การแซมด้วยหลังคาโปร่งแสงจึงเป็นสิ่งสถาปนิกผู้ออกแบบเลือกใช้ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดปัญหารั่วซึมของน้ำฝน เนื่องจากหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงมีรูปลอนเดียวกันกับหลังคาเมทัลชีทที่เลือกใช้

กับคุณสมบัติหลังคาเมทัลชีทที่กล่าวมานั้นทำให้ปัจจุบันเมทัลชีทเป็นหนึ่งในวัสดุก่อสร้างที่เข้ามามีบทบาทอย่างมากกับวงการก่อสร้าง แต่หากต้องการให้โครงสร้างออกมาแข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ต้องเลือกใช้แผ่นหลังคาที่ได้มาตรฐาน มีการรับประกันอายุการใช้งาน ซึ่งจะได้หลังคาที่มีความทนทาน ไม่เป็นสนิม และที่สำคัญต้องใช้ควบคู่กับสกรูปลายสว่าน ที่เหมาะสมกับอายุการรับประกันหลังคาเมทัลชีท โดยเลือกใช้ สกรู FERREX สกรูคลาส 3 แท้ หรือสกรู ARREX ที่มีการรับประกันที่เหมาะสมกับการนำไปใช้งาน สามารถยึดแผ่นหลังคาได้แน่น ป้องกันการเกิดปัญหาน้ำรั่วซึมและป้องกันการเกิดสนิมได้ยาวนานทนทานควบคู่ไปกับหลังคาเหล็ก 

หากต้องการให้โครงสร้างหลังคาแข็งแรงทนทานใช้งานยาวนาน ต้องเลือกแผ่นหลังคาที่ได้มาตรฐาน มีการรับประกัน และที่สำคัญต้องใช้ควบคู่กับสกรูปลายสว่าน ที่มีอายุการรับประกันเท่ากับหลังคาเมทัลชี

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก