หน้าหลัก / เจาะลึกแผ่นหลังคากันสาดแอมเพอแรม Virgin Polycarbonate


Virgin Polycarbonate นวัตกรรมที่เหนือกว่าโพลีคาร์บอเนตทั่วไป
จำนวนผู้เข้าชม : 2647

ความแตกต่างของโพลีคาร์บอเนตทำหลังคากันสาด


เจาะลึกแผ่นหลังคากันสาดแอมเพอแรม (Virgin Polycarbonate) แตกต่างจาก โพลีคาร์บอเนตแผ่นตัน หรือโพลีตัน ทั่วไปอย่างไร

  • มีความใสเหมือนกระจกมากกว่า

กระบวนการผลิต และมาตรฐานการผลิตที่สูงกว่า ตัวแผ่นมีความเบากว่า แต่มีความหนาแน่นของมวลพลาสติกมากกว่า จึงทำให้มีความโปร่งใสเสมือนกระจก แต่ยังคงความทนทานสูง  ทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี

  • อายุการใช้งานที่นานกว่า

“โพลีคาร์บอเนตชนิดบริสุทธิ์” (Virgin Polycarbonate) ไม่มีส่วนประกอบของเม็ดพลาสติกรีไซเคิล หรือเม็ดพลาสติกเกรดต่ำเจือปน แตกต่างจากโพลีคาบอร์เนต และกันสาดใสทั่วไปที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล มีสารเคมีตกค้างที่ส่งผลต่อการ ยืด หด และการนำความร้อนที่สูงกว่าปกติ เกิดความขุ่นมัวได้ง่าย

  • ระบบการติดตั้งพิเศษเฉพาะ ไม่เจาะตัวแผ่น

กันสาดแอมเพอแรมมีระบบการติดตั้งพิเศษเฉพาะ ที่เรียกว่า Standing Seam ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ ด้วยการล็อคตัวแผ่นกันสาดโดยไม่เจาะสกรูบนแผ่น ทำให้ตัวแผ่นสามารถขยาย และหดตัวได้อย่างอิสระโดยไม่เกิดความโก่งงอ ไม่เกิดการรั่วซึมตลอดการใช้งาน

  • แผ่นหลังคากันสาดแอมเพอแรม เป็น “โพลีคาร์บอเนตชนิดบริสุทธิ”

ผลิต และนำเข้าจากยุโรปด้วยมาตรฐานการผลิต ที่มีมาตรฐานสูงเฉพาะตัว จึงทำให้กันสาดแอมเพอแรม มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าผลิตภ้ณฑ์กันสาดทั่วไปในท้องตลาด เป็นที่นิยมในกลุ่มสถาปนิก บุคคลทั่วไปที่ใช้สถาปนิกในการออกแบบบ้านที่พักอาศัย และสถานประกอบธุรกิจที่ต้องการความสวยงาม น้ำหนักเบา ทนทาน ตอบโจทย์งานดีไซน์ได้หลากหลาย

ปกติแล้วกันสาดแอมเพอแรมจะถูกเปรียบเทียบกับกันสาดอะคริลิก หรือที่นิยมเรียกว่า แผ่นชินโคไลท์ เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีความใสเหมือนกระจกเช่นเดียวกัน สามารถศึกษาความแตกต่างฉบับเข้าใจง่ายได้จากบทความ คลิกอ่านเปรียบเทียบกันสาดพรีเมียม

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก