หน้าหลัก / กันสาดโพลีคาร์บอเนตใสบริสุทธิ์


สรรค์สร้างดีไซน์ด้วยโพลีคาร์บอเนตใสบริสุทธิ์
จำนวนผู้เข้าชม : 2277

โพลีคาร์บอเนตกับงานออกแบบแนวตั้ง


ให้แสงธรรมชาติทำหน้าที่สร้างความมีชีวิตชีวากับงานออกแบบสถาปัตยกรรมในยุคปัจจุบัน “แนวคิดของการออกแบบที่ให้คุณได้สัมผัสและเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมรอบตัว” นอกจากแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่างและช่องรับแสงแล้วนั้น การเปิดรับแสงด้านบนเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบอาคารที่สามารถออกแบบได้โดยใช้วัสดุโปร่งแสง เช่น หลังคากันสาดโพลีคาร์บอเนตใสบริสุทธิ์ หรือนำมาออกแบบใช้กับผนังอาคารเป็นผนังโปร่งแสงก็ได้เช่นกัน

หลังคาและผนังโปร่งแสงเสริมงานดีไซน์ให้โดดเด่น วัสดุโปร่งแสงที่คัดสรรนำมาใช้งานหลังคาและผนังอาคารควรมีคุณสมบัติป้องกันความร้อน และรังสี UV ให้กับผู้ใช้งานจึงถือเป็นวัสดุคุณภาพเหมาะกับงานสถาปัตยกรรมปัจจุบัน 

หลังคากันสาด Amperam รุ่นแอมเกรซ (AmGLAZE) วัสดุโปร่งแสงลงตัวกับอาคารสไตล์โมเดิร์น อาคารชอปปิ้งมอลล์ผ่านการออกแบบจากสถาปนิกเพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสถานที่นั้นๆ กันสาดแอมเกรซ (AmpGLAZE) ผลิตและนำเข้าจากยุโรป หลังคากันสาดที่ไม่มีส่วนผสมของวัสดุที่ใช้แล้วแต่อย่างใด (No Recycle) ผลิตจาก Virgin Polycarbonate 100% ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นกรองรังสียูวีได้ดี ลดความร้อนจากแดดที่ส่องผ่านลงมา พร้อมความแข็งแรงทนทานไม่เปราะแตกง่าย ไม่รั่วซึม มั่นใจกับการรับประกันการใช้งานยาวนานถึง 20 ปี

ความพิเศษของแอมเกรซยังมีมากกว่านั้น ด้วยระบบการติดตั้งแบบ Standing Seam ไร้รอยเจาะสกรูบนตัวแผ่น จึงทำให้แผ่นขยายตัวได้อย่างอิสระ ไม่โก่งงอ ตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะดีไซน์แนวราบกับงานหลังคากันสาด หรือแนวตั้งผนังโปร่งแสง กันสาดแอมเกรซ (AmpGLAZE) สวยทนอยู่คู่โครงการต่าง ๆ ได้อย่างยาวนาน

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก