หน้าหลัก / วัสดุที่ให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมรอบตัว


Amperam กันสาดเกรด HI-END
จำนวนผู้เข้าชม : 7212

Amperam กันสาดเกรด HI-END


ปล่อยให้แสงธธรมชาติทำหน้าที่สร้างความมีชิวิตชีวากับงานออกแบบสถาปัตยกรรมในยุคปัจจุบัน เป็นแนวคิดของการออกแบบที่ให้ทุกคนได้สัมพัส และเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งแวดล้อมรอบตัว

ซึ่งนอกจากแสงธรรมชาติจากภายนอกที่สามารถสาดเข้ามาทางหน้าต่างและบานกระจกแล้วนั้น การเปิดรับแสงทางด้านบนก็เป็นอีกองค์ประกอบที่สามารถออกแบบได้โดยใช้วัสดุโปร่งแสง ไม่ว่าจะเป็น หลังคากันสาด ส่วนต่อเติมอาคาร หรือแม้แต่หลังคาทางเชื่อมระหว่างอาคาร ดังนั้น หลังคาโปร่งแสง ที่ดีต้องป้องกันความร้อน และรังสี UVให้กับผู้ใช้งาน จึงถือเป็นวัสดุคุณภาพเหมาะกับงานสถาปัตยกรรมปัจจุบัน

หลังคากันสาด Amperam นั้นเหมาะกับบ้านสมัยใหม่ อาคารชอปปิ้งมอลล์ จุดที่น่าสนใจคือเป็นวัสดุคุณภาพดีจากยุโรป ใช้ตกแต่งส่วนหลังคา หรือหลังคากันสาดให้แสงแดดส่องผ่านได้ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ Amperam เป็นระบบหลังคาที่ผลิตจาก Virgin Polycarbonate บริสุทธิ์มีคุณสมบัติโดดเด่นในด้านการเป็นฉนวน และสวยงามเหมือนกระจก น้ำหนักเบาดัดโค้งได้และป้องกันการรั่วซึมด้วยระบบติดตั้ง Standing-Seam ไร้รอยเจาะบนแผ่นวัสดุ

ความคุ้มค่าที่สมเหตุสมผลของกันสาด Amperam จึงเป็นวัสดุที่ได้รับความไว้วางใจกับโครงการใหญ่ๆ ไม่ว่าโครงการหมู่บ้านเดอะคริสตัลพาร์ค Mega Bangna โรงแรมเจดับบลิว แมริออท

ฟอร์มติดต่อ

สินค้าแนะนำ
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก