หน้าหลัก / แอมเซลล์ ฉนวน IXPE-FR คือที่สุดของความเย็นสบาย

AmpCell เป็นฉนวนกันความร้อน ชนิด IXPE FR

แอมเซลล์

ฉนวน IXPE FR คือที่สุดของความเย็นสบาย


ข้อมูลผลิตภัณฑ์

AmpCellTM เป็นฉนวนกันความร้อน ชนิด IXPE FR แบบเซลล์ปิดอย่างสมบูรณ์ (Completely Closed Cell) ที่มาจากความร่วมมือระหว่าง Ampelite Group และ Sekisui Foam Australia ซึ่งเป็นผู้ผลิตฉนวนชั้นนำของออสเตรเลียและญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มากว่า 30 ปี

AmpCellTM ผลิตจาก High Grade Polyolefin ด้วยเทคโนโลยี Physically Irradiation Cross-linked ของออสเตรเลีย ซึ่งเป็นปฎิกิริยากระจายลำแสงElectron พลังงานสูง แบบไร้สารเคมี ไร้สารเติมแต่ง เพื่อให้โมเลกุลในเนื้อฉนวนขยายตัวดี ทำให้ความหนาแน่นของฉนวนคงที่ทั่วพื้นที่การใช้งาน จึงทำให้ฉนวนกันความร้อนรุ่น AmpCellTM พื้นผิวเรียบเนียน คงทน และคงสภาพความเป็นฉนวนได้ยาวนาน จึงให้การรับประกันยาวนานถึง 12 ปี

 

Product Layer

ขนาด

Thickness Size Per Roll Aluminium Foil
5 mm 1.3 m x 50 m 1 Side or 2 Sides
10 mm 1.3 m x 50 m

หมายเหตุ : หากต้องการความหนาหรือสเปกพิเศษกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

รับประกันสินค้า

คุณภาพเยี่ยมรับประกัน 12 ปี

คุณสมบัติพิเศษ

ลดความร้อนสูงสุดด้วยค่า K-Value = 0.031 W/mK 1 เดียวในอาเซียนและออสเตรเรียที่ผลิตโดยเทคโนโลยี Physically Cross-linked
มี Hi-Strength Pure Aluminium Foil เพื่มความเข็งแรงและเพิ่มแสงสว่างให้อาคาร ไม่เป็นฝุ่นผล ปลอดภัยต่อสุขภาพได้รับ Green Star จาก Green Building Council Australia
ป้องกันความชื้น เชื้อราและแบคทีเรีย Resistance to Fungl; Zero Growth ผ่านมาตรฐาน ASTM C1224 สำหรับฉนวนอาคาร
ไร้สารพิษ ไร้สารตกค้าง ไม่มีส่วนผสมของ PVC และฟอร์มาดีไฮต์ มีผลทดสอบจากสถาบันไทยและต่างประเทศตามมาตรฐาน BSI, ISO, ASTM, AS และ UL
ไม่ลามไฟและไม่เป็นควันพิษ ผ่านมาตฐาน BS476, UL 94, ASTM E84 และ ISO 5659 เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไร้สาร CFC, HCFCs อันำให้เกิดภาวะโลกร้อนผ่านมาตรฐาน ISO 14001:Environmental Management System จาก BSI

โครงการชั้นนำเลือกใช้

 


ฟอร์มติดต่อ