หน้าหลัก / คุณสมบัติที่ต้องมีของ กันสาดหลังคาโรงงาน กันสาดหลังคาของโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง หรือคลังสินค้า ถือเป็นโครงสร้างสำคัญของอาคารที่เจ้าของอาคารต้องให้ความใส่ใจในการเลือกเป็นอย่างมาก เพราะกันสาดหลังคาเป็นส่


คุณสมบัติที่ต้องมีของ กันสาดหลังคาโรงงาน
จำนวนผู้เข้าชม : 1068

คุณสมบัติที่ต้องมีของ กันสาดหลังคาโรงงาน


กันสาดหลังคาของโรงงานอุตสาหกรรม โกดัง หรือคลังสินค้า ถือเป็นโครงสร้างสำคัญของอาคารที่เจ้าของอาคารต้องให้ความใส่ใจในการเลือกเป็นอย่างมาก เพราะกันสาดหลังคาเป็นส่วนที่จะช่วยปกป้องเครื่องจักร สินค้า และพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ภายในโรงงานหรืออาคารจากแสงแดด ลม ฝน และอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งวัสดุมุงหลังคาที่นิยมใช้ในปัจจุบันก็คือ “กันสาดหลังคาโปร่งแสง” ที่นับว่าเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์สำหรับการนำมามุงหลังคาโรงงานเป็นอย่างมาก

แต่แน่นอนว่า การจะเลือกกันสาดหลังคาโปร่งแสงมามุงหลังคาโรงงาน ก็ต้องมีการพิจารณาคุณสมบัติที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในโรงงานเสียก่อน แล้วคุณทราบหรือยังว่ามีคุณสมบัติอะไรบ้างที่จำเป็นต้องมี ใครที่ยังไม่ทราบ แอมเพิลไลท์จะมาบอกคุณเอง

 

คุณสมบัติจำเป็นของกันสาดหลังคาโรงงาน

  1. อายุการใช้งานยาวนาน แข็งแรง ทนทาน

หลังคาของอาคารหรือโรงงานต่าง ๆ จำเป็นจะต้องมีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน รวมถึงต้องมีความทนทานต่อสภาพอากาศที่ต้องพบเจอตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ลม และฝน เพื่อให้สามารถปกป้องและเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องจักรมูลค่ามหาศาล สินค้า และพนักงานภายในโรงงานได้

  1. แสงธรรมชาติส่องผ่านได้อย่างทั่วถึง

ยิ่งโรงงานอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่มากเท่าไหร่ ความต้องการเรื่องแสงสว่างก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น แต่หากต้องใช้ไฟฟ้าตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าค่าใช้จ่ายจากการใช้กระแสไฟฟ้าก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย ซึ่งการหาตัวเลือกอย่างการติดตั้งแผ่นโปร่งแสงที่ให้แสงสว่างส่องถึงเข้ามาในอาคารหรือโรงงานในช่วงกลางวัน จะลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ลงไปได้ ทำให้มีต้นทุนในการผลิตที่ลดลง และสามารถทำกำไรได้มากขึ้น นอกจากนี้ แสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามา ยังสร้างบรรยากาศที่ดีและผ่อนคลายในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานได้อีกด้วย

  1. ป้องกันและสะท้อนความร้อนได้เป็นอย่างดี

แผ่นโปร่งแสงที่เหมาะกับการนำมาใช้เป็นวัสดุมุงหลังคา ควรจะมีคุณสมบัติในการป้องกันและสะท้อนความร้อน เพื่อรักษาสภาพอากาศภายในโรงงานให้เย็นสบายมากที่สุด ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดค่าไฟได้แล้ว ยังทำให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เพราะมีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนจนเกินไป นอกจากนี้ ยังช่วยให้เครื่องจักรที่ต้องทำงานอยู่ตลอดทั้งวันไม่ถูกแสงแดดจัดจนร้อนเกินไปได้อีกด้วย

 

 

กันสาดหลังคาโรงงานกันความร้อน ให้แสงสว่างทั่วถึงต้อง WonderCOOL IR

หากจะให้แนะนำแผ่นหลังคาโปร่งแสงที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถปกป้องและสะท้อนความร้อนได้ดี ก็ต้องนึกถึงหลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์ WonderCOOL IR รุ่นนี้ ที่ตอบโจทย์กับการใช้งานกับอาคารที่มีระบบปรับอากาศ หรือต้องการลดความร้อนภายในอาคารอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงงานที่เน้นการลดความร้อนและประหยัดไฟ เป็นต้น

  • ผลิตจากเรซินเกรดสูง และเสริมความแข็งแรงด้วยเส้นใยไฟเบอร์กลาสเกรดพรีเมียม ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน

  • เทคโนโลยีการเคลือบ 2 ชั้น ที่มีความหนาสม่ำเสมอ 130 ไมครอนทั่วทั้งแผ่น

  • มีการผสมอนุภาค IR (Infrared Reflector) ที่ผลิตจากขบวนการ Solar Nano Technology จึงสามารถสะท้อนความร้อน และให้ Visible Light ส่องผ่านได้ดีเยี่ยม

 

หลังคาไฟเบอร์กลาสโปร่งแสงแอมเพิลไลท์รุ่น WonderCOOL IR เป็นกันสาดหลังคาโรงงานที่มีคุณสมบัติครบครัน และตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารที่ต้องการลดความร้อนเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของอาคารที่สนใจหลังคากันสาดรุ่นนี้ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ แผนกประสานงานฝ่ายขาย 082-782-6774 หรือสำนักงานใหญ่ สาขากิ่งแก้ว 02-312-4300, 02-103-4490 

ฟอร์มติดต่อ

กันสาดหลังคาโรงงาน
หลังคากันสาดแอมเพอแรม
หลังคากันสาดแอมเพอแรมTags

หลังคาไฟเบอร์ หลังคาโรงงาน หลังคาเหล็ก หลังคาโพลีคาร์บอเนต หลังคาเมทัลชีท โครงหลังคา กันสาด หลังคาโปร่งแสง กันสาดหน้าบ้าน กันสาดโปร่งแสง กันสาดโรงรถ สกรู หลังคาสะท้อนคลื่นความร้อน หลังคาลดความร้อน หลังคาประหยัดพลังงาน หลังคาทนทานสารเคมี หลังคาปลอดสนิม หลังคาเพิ่มความสว่าง หลังคาไม่ลามไฟ หลังคากันสาด กันสาดหลังบ้าน หลังคาVirginPolycarbonate ตกแต่งบ้าน ผนังโปร่งแสง ติดตั้งหลังคา แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นหลังคาโปร่งแสง กันสาดเมทัลชีท หลังคาไวนิล หลังคาใส รับติดตั้งหลังคา แผ่นดีไลท์ กันสาดดีไลท์ น๊อตยึดหลังคา แผ่นเมทัลชีท ราคาเมทัลชีท สกรูยึดหลังคา สกรูยิงหลังคา หลังคาไฟเบอร์กลาส แผ่นหลังคาใส หลังคาโปร่งแสงราคา ศูนย์รวมกันสาด แผ่นโปร่งแสง แผ่นใสมุงหลังคา ต่อเติมหลังบ้าน กันสาดบ้าน หลังคาโมเดิร์น ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโพลี่ หลังคาPolycarbonate หลังคากระจก